สวนนงนุชพัทยา ปันสุขพี่น้อง 6 จังหวัด 5 เขตกทม. เที่ยวฟรีเดือน “พฤศจิกายน”

Online Ticket

ยืนหยัดเปิดประตูสวรรค์บนดิน แบ่งปันสุขพี่น้อง 6 จว. 5 เขต กทม. เข้าชมสวนฟรีตลอด พ.ย.2562

สวนนงนุชพัทยา ไม่หวั่นสัญญาณเศรษฐกิจขาลง ยืนหยัดเปิดประตูสวรรค์บนดิน แบ่งปันสุขพี่น้อง 6 จังหวัด 5 เขต กรุงเทพมหานคร เข้าชมสวนฟรีตลอดเดือนพฤศจิกายน 62 พร้อมเปิดตัวไดโนเสาร์ คาคูจาร่า

โพสต์โดย สวนนงนุช พัทยา Nongnooch Garden Pattaya เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2019

 

สวนนงนุชพัทยา ไม่หวั่นสัญญาณเศรษฐกิจขาลง ยืนหยัดเปิดประตูสวรรค์บนดิน แบ่งปันสุขพี่น้อง 6 จังหวัด 5 เขต กรุงเทพมหานคร เข้าชมสวนฟรีตลอดเดือนพฤศจิกายน 62 พร้อมเปิดตัวไดโนเสาร์ คาคูจาร่า หรือ ไคอูจาร่า

ที่ สวนลอยฟ้า(GRADEN IN THE SKY )สวนนงนุชพัทยา อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา พร้อมด้วย นายพงษ์พัฒน์ วงศ์ตระกูล รองผู้ว่าราชการ จังหวัดจันทบุรี ผู้แทน จากจังหวัดสมุทรปราการ ตราด สระแก้ว ปราจีนบุรี นครนายก และ ตัวแทนทั้ง 5 เขต ของกรุงเทพร่วม ได้ร่วมเปิดโครงการ “สวรรค์บนดินเปิดเที่ยวฟรี 1 เดือน 1 จังหวัด ” ท่ามกลางประชาชนทั้ง 6 จังหวัง 5 เขตกรุงเทพมหานคร ร่วมเป็นสักขีพยนอย่างพร้อมเพรียง

นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา กล่าวว่า โครงการ“เปิดสวรรค์บนดินเที่ยวฟรี 1 เดือน 1 จังหวัด ” ยังคงไว้เหมือนเดิม ถึงแม้ว่าจะมีสัญญาณของเศรษฐกิจขาลง ก็ตาม เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ได้ให้การอุปการคุณกับ สวนนงนุชพัทยา อย่างต่อเนื่อง พร้อมสนองนโยบายรัฐบาล “ไทยเที่ยวไทย” ใช้ของไทย เม็ดเงินหมุนเวียนในเมืองไทย และในท้องถิ่น ไม่รั่วไหลออกนอกประเทศ ซึ่งในปัจจุบันสวนนงนุชพัทยา ได้สร้างแหล่งท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ๆ โดยเฉพาะ โดยในช่วงเดือนตุลาคม 2562 สวนนงนุชพัทยาได้ส่งมอบความสุขให้กับพี่น้อง จังหวัด สมุทรปราการ จันทบุรี ตราด สระแก้ว ปราจีนบุรี นครนายก และ 5 เขตกรุงเทพมหานคร ประกอบด้วย เขตมีนบุรี คันนายาว คลองสามวา หนองจอก และลาดกระบัง เข้าชมสวนฟรีตลอดเดือน เพียงยื่นบัตรประชาชน
“ทั้งนี้สำหรับสวนลอยฟ้า บนสวรรค์บนดิน” หนึ่งเดียวในโลก อีกหนึ่งทางเลือกของนักท่องเที่ยว ในการรองรับ โครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรือ EEC ตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชน ได้เข้ามาเที่ยวชมความแปลกใหม่ที่ได้มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง มีความเปลี่ยนแปลงมากมายเกิดขึ้นภายในสวนนงนุชพัทยา สามารถประชาสัมพันธ์ให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศในการบอกเล่าสิ่งดีๆ ในเขตภาคตะวันออก ได้อย่างไม่อายใครในโลกนี้

อีกทั้งยังได้มีการเปิดตัวไดโนเสาร์คาคูจาร่า หรือ ไคอูจาร่า ซึ่งป็นสัตว์เลื้อยคลานมีปีก ในวงศ์ตระกูทาเปจาริด ประจำถิ่นบราซิล มันถูกค้นพบครั้งแรกในปี 2014